Dịch vụ quay phim ngắn giới thiệu doanh nghiệp là những thước phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút truyền tải âm thanh, hình ảnh nhằm giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp đến khách hàng. Là thể loại phim dành cho tất cả các khối doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực, sản phẩm, quy trình làm việc, ưu điểm, thành tích đạt được…

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bên cạnh các dịch vụ bán hàng  thông qua quảng cáo bằng các hình ảnh thì hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quay phim ngắn để nhằm mục đích hướng tới đông đảo khách hàng với các giới tính, tầng lớp, địa vị khác nhau. Bởi quảng cáo doanh nghiệp bằng hình thức quay phim có rất nhiều ưu điểm.

Cam kết của chúng tôi khi quay phim ngắn tại quay phim Hà Nội

Hiểu một cách đơn giản, quay phim ngắn là một tác phẩm điện ảnh được xây dựng với những cảnh quay và diễn viên tham gia theo kịch bản có sẵn để kể lại một câu chuyện ý nghĩa, hay một kỷ niệm nào đó. Để mọi thứ hoàn hảo hơn thì toàn bộ máy móc quay phim cũng như kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến giúp tạo nên những bộ phim ngắn có chất lượng và thu hút người xem. Bạn có thể tham khảo thêm  kỹ thuật quay phim ngắn trại quay phim Hà Nội để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

  • Chúng tôi cam kết mang lại một cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất bởi chúng tôi sở hữu những máy móc thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất, đây là tiền đề là cơ sở tạo nên thương hiệu của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với ekip làm việc quên mình sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao thể hiện ngay trên những bộ sản phẩm.
  • Luôn luôn đúng thời gian hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.
  • Cam kết giữ đúng hợp đồng không phát sinh thêm chi phí ngoài.

Thời lượng của quay phim ngắn dao động trong khoảng vài phút, có thể lên tới 30 phút.  Dù thời lượng ngắn nhưng có thể nhận thấy thông điệp mà phim ngắn truyền tải đầy đủ ý nghĩa, súc tích và khá dễ hiểu.

Ngoài dịch vụ quay phim ngắn thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn, thiết kế quảng cáo, thiết kế nhận diện thương hiệu. Với 7 năm kinh nghiệm thiết kế chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng và chuyên nghiệp.

Thời lượng quay phim ngắn

Thời lượng quay phim ngắn quảng cáo doanh nghiệp cũng giống như quay phim phóng sự cưới thường chỉ kéo dài 5 đến 10 phút. Với dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trong thời gian ngắn như vậy mọi người có thể nắm bắt thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

Quay phim ngắn tại quayphimhanoi.net giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay

Nhiều người nghĩ với việc quay phim chuyên nghiệp, chất lượng thì giá cả cũng phải rất cao. Nhưng các bạn hoàn toàn sai lầm. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều studio xuất hiện, do vậy mà ngoài việc nâng cao chất lượng thì giá cả cũng phải cạnh tranh với thị trường.

Hãy cùng quayphimhanoi.net thực hiện những thước phim đáng trân quý nhất, cùng chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, để quảng bá hình ảnh của mình tới tất cả mọi người. Liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi khác của dịch vụ quay phim ngắn. 

 

 

 

0 comment