Nói tới tiệc sinh nhật, tôi thích tặng một cái video hơn là một tấm thiệp như thông thường. Nó cho thấy được nhiều tình cảm của tôi hơn và khiến cho lời chúc mừng sinh nhật của tôi có sự khác biệt, ý nghĩa hơn. Nhưng trong trường hợp bạn không biết phải làm gì cho sinh nhật sắp tới thì dưới đây là 5 ý tưởng cho video sinh nhật thêm độc đáo và ý nghĩa.

  1. Chia sẻ những kỉ niệm từ quá khứ:

Tìm những bức ảnh cùng video cũ và đáng nhớ nhất của bạn và cho chúng vào thành một phong cách video tạo cảm giác hoài niệm, như Retro Wheel hoặc Super 8. Những đứa trẻ sẽ thích xem những đoạn video tự quay ngày xưa, kèm theo những lời chúc đặc biệt.

  1. Hát lên lời chúc của bạn:

Hát bài hát ” chúc mừng sinh nhật” tuy đã có nhưng ý tưởng cho video sinh nhật là bạn ghi âm bài hát đó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Ghi âm bạn hoặc thậm chí là nhóm bạn hoặc gia đình hát. Vì biết là sẽ bị lỡ mất sinh nhật bố vì chúng tôi đi du lịch xa nên tôi đã tải về một ứng dụng cho phép tôi ghi âm lại đoạn video con gái tôi hát bài “Happy Birthday” và thêm một vài bức ảnh chụp chung để khiến ngày sinh nhật của ông ấy đặc biệt hơn dù chúng tôi không ở bên nhau.

  1. Tận dụng mạng xã hội làm tư liệu

Nếu bạn không thể tìm thấy những bức ảnh và video trong máy ảnh hoặc máy tính của bạn thì mạng truyền thông xã hội chính là thứ bạn cần. Kết nối với Facebook sau đó tải về các hình ảnh và video mà bạn cần để xây dựng một video ý nghĩa. Ý tưởng làm video sinh nhật từ ảnh sẽ thật tuyệt vời!

Bạn đã dành tặng bạn bè, người thân của mình những thiết kế banner ấn tượng để lưu lại kỷ niệm ngày sinh nhật chưa? Hãy làm ngay để có những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhé.

  1. Tái hiện lại bữa tiệc sinh nhật:

Thậm chí ngay cả sau khi bữa tiệc sinh nhật kết thúc, bạn vẫn có thể làm sống lại nó bằng cách tạo video sinh nhật tái hiện lại cảnh sinh nhật. Chỉ cần thu lượm những bức ảnh và video tự quay và tạo thành một đoạn trình chiếu cho người có sinh nhật. Ví dụ điển hình dưới đây, hãy xem qua cách gia đình cậu bé này tạo một đoạn trình chiếu vô cùng đáng yêu để ghi nhớ bữa tiệc sinh nhật lần thứ sau của cậu bé.

  1. Tạo video cho sinh nhật của thú cưng:

Thú cưng cũng là một phần của gia đình. Và mặc dù chúng không thể tự đánh giá được video ấy nhưng một video sinh nhật cho thú cưng sẽ là một kỷ vật đẹp để nhớ lại khoảng thời gian đã qua với người bạn lông lá của bạn. Ví dụ dưới đây, bà Lisa Spector, một bác sĩ trị liệu về âm nhạc cho loài chó, rất yêu con chó Senor Sanchez của cô ấy. Vậy nên khi nó được 13 năm tuổi, cô đã tạo video dưới đây để chúc mừng (cô ấy đã tự viết lời bài hát).

Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ kinh nghiệm tạo những video chúc mừng sinh nhật sáng tạo của bạn ở dưới comment nhé.

0 comment