Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về giá trị mặt tinh thần của mỗi người lại được nâng cao lên một tầm mới. Và việc cưới hỏi ngày nay cũng cần được quay lại, dựng thành những thước phim để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng trân trọng đấy cho cô dâu chú rể. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một dịch vụ quay phim đám hỏi ý nghĩa nhất tại Hà Nội.

Quay phim Hà Nội là một đơn vị hàng đầu về dịch vụ quay phim 

Lựa chọn dịch vụ quay phim đám hỏi tại quayphimhanoi.net các bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình chu đáo của ekip làm việc góp phần vào việc tạo nên những thước phim hay và ý nghĩa. Đồng thời giúp các cặp cô dâu chú rể và người thân không quá tốn nhiều thời gian, tiết kiệm được chi phí. Nhờ sự nỗ lực phấn đấu của chúng tôi như sau:

  • Chúng tôi có một hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phù hợp với yêu cầu của tất cả các khách hàng khó tính.
  • Đội ngũ nhân viên, nhiếp ảnh gia, quay phim cho tới trang điểm chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với lòng nhiệt tình chu đáo sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất.
  • Luôn đặt chất lượng sản phẩm, cam kết đúng thời gian, không phát sinh giá cả
  • Ngoài quay phim cưới thì nhiều cặp đôi còn đăng ảnh lên facebook để lưu lại kỷ niệm hạnh phúc. Một trong những dịch vụ được lựa chọn là thiết kế facebook. Vậy giá thiết kế cover facebook là bao nhiêu?

Đánh giá của các cặp cô dâu chú rể khi quay phim đám hỏi

Trong suốt những năm hình thành và phát triển để đem lại những sản phẩm là những bộ ảnh quảng cáo hay những thước phim phóng sự, hay quay phim đám hỏi thì quayphimhanoi.net thực sự thành công và rất vui khi được đông đảo khách hàng lựa chọn và có những phản hồi tích cực. Cùng điểm qua một vài phản hồi :

“Vợ chồng mình đã rất phân vân khi lựa chọn dịch vụ quay phim đám hỏi, đám cưới ở đâu, và có nên hay không. Và sau khi tham khảo ý kiến và được bạn bè người quen giới thiệu cho mình Quayphimhanoi. net. và qua quá trình tìm hiểu mình cảm thấy mọi dịch vụ ở đây đều rất tốt. Cảm ơn studio vì đã ghi lại những khoảnh khắc đáng trân quý ấy của bọn mình cùng với gia đình và bạn bè”

Ngọc Ánh- Quang Nhật( Ba Đình- Hà Nội)

Gia đình mình có cô mình, anh trai mình và đến lượt vợ chồng mình cũng lựa chọn dịch vụ quay phim đám cưới đám hỏi tại quayphimhanoi.net. Rất hài lòng với Quay phim Hà Nội luôn. ảnh đẹp lung linh, âm thanh ánh sáng chuẩn.

Thùy Linh- Quang Đăng( Đống Đa- Hà Nội)

Đội ngũ nhân viên và ekip của Quayphimhanoi.net thật là nhiệt tình và chu đáo. Cảm ơn các bạn.

Bảng giá tham khảo tại quay phim Hà Nội

Qúy khách hàng có thể tham khảo các mức giá dịch vụ quay phim đám hỏi và mức giá này chưa bao gồm Vat, và có thể thay đổi theo thời gian.

     
   CHỤP HÌNH GIAO FILE (truyền thống)– Tính theo buổi, ngày

– Cưới, hỏi, LH, Sinh nhật …

 

  + Giá: 800.000/buổi: Lễ ăn hỏi, lễ rước dâu, Tiệc cưới tại nhà hàng. 

  + Giá 1.500.000/ngày: Gồm lễ rước dâu và tiệc cưới.

* Sản phẩm: Gồm file đã crop khổ theo yêu cầu khách hàng, , tăng chỉnh sáng … xử lý hình cơ bản.

Ghi Chú: 1 buổi được tính <=> 2-4 tiếng. Ngày <=> 6-8 tiếng).

 

    CHỤP HÌNH (phóng sự)– Phóng sự cưới, hỏi

 

   – 1 Buổi (lễ hỏi, lễ rước dâu hoặc tiệc nhà hàng …): Giá: 2 Triệu/máy, 4 Triệu/2 máy,  (giao file, làm layout cho khách hàng)

 – 1 Ngày (gồm lễ và tiệc): 3Triệu/1 máy 6 Triệu/2 máy (giao file, làm layout cho khách hàng,)

 

   QUAY PHIM (truyền thống)– Đám cưới (lễ rước dâu & tiệc  nhà hàng)/1 ngày

 

   +Giá: 1.8 Triệu.+ Sản phẩm: 01 DVD Hộp da.

 

  + Giá: 2.5 Triệu.      + Sản phẩm: Đĩa DVD hộp da, Giao thêm File chất lượng HD.   
    QUAY PHIM (truyền thống)– Lễ rước dâu/ đám hỏi/thôi  nôi/đầy tháng/ sinh nhật …

 

Giá: 1.4 Triệu.   + Sản phẩm: Gồm 01 DVD Hộp da.  +  Giá: 2 Triệu.+ Sản phẩm: Đĩa DVD hộp da, Giao thêm file chất lượng HD
        CHỤP HÌNH QUAY PHIM HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN 
   CHỤP HÌNH GIAO FILE     ( 1 MÁY CHỤP)

 

GIÁ: 1 TRIỆU/ BUỔI, 1,8 TRIỆU/ NGÀY* 1 Buổi được tính <=> 2-4 tiếng, 1 Ngày <=>  6 – 8 tiếng * Sản phẩm: Gồm file đã crop khổ theo yêu cầu khách hàng, , tăng chỉnh sáng … xử lý hình cơ bản. 
    QUAY PHIM DVD + HD       ( 1 MÁY QUAY)

 

 GIÁ: 1,5 TRIỆU/ BUỔI, 2,5 TRIỆU/ NGÀY* 1 Buổi được tính <=> 2-4 tiếng, 1 Ngày <=>  6 – 8 tiếng * Sản phẩm: Gồm DVD, và file HD (đã xử lý, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng nhạc …) 

Hãy để Quay Phim Hà Nội chúng tôi hiện thực hóa những ấp ủ dự định của các cặp vợ chồng trẻ bằng những thước phim để đời qua dịch vụ quay phim đám hỏi ý nghĩa nhất chỉ có tại quayphim.net. Chúc các bạn có những lựa chọn thật hài lòng nhất!

Bài liên quan

0 comment